Cờ Caro cho Android Cờ Caro cho iOS

30/11/2020

Quay về trang chính

những khoảng sân rộng mở với cây xanh tươi tốt đã hoàn thành ngôi nhà bê tông của studio thiết kế MIA tại Việt Nam

Studio thiết kế MIA đã xây dựng “villa tân định” tại Việt Nam như một công viên thu nhỏ, hoàn chỉnh với những khoảng sân rộng thoáng và cây xanh tươi tốt. ngôi nhà bê tông bao gồm một loạt các không gian sống theo chiều ngang, nơi tất cả các chức năng được liên kết thông qua các khoảng trống của thảm thực vật, yếu tố nước và ánh sáng tự nhiên. một tấm lưới thép mảnh bao phủ lối vào chính của tòa nhà, cho phép có đủ sự riêng tư trong khi vẫn duy trì kết nối trực quan với đường phố sôi động bên ngoài. tất cả hình ảnh của hiroyuki oki Studio thiết kế MIA đã phát triển ngôi nhà cho một nữ chủ nhân yêu cầu một không gian sống thoải mái ngay tại trung tâm thành phố. tọa lạc tại quận 03 của thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà gần một số điểm đến lịch sử như nhà thờ Tân Định, cũng như các địa danh văn hóa đô thị, bao gồm cả những con hẻm nổi tiếng của Sài Gòn. trong bối cảnh độc đáo này, dự án hiện lên như một công viên thu nhỏ, nơi mọi hoạt động bên trong được liên kết thông qua những khoảng trống xanh mát. Mặc dù ngôi nhà trông như một khối hộp vuông đơn giản từ bên ngoài, nhưng bên trong nó chứa đựng nhiều lớp không gian sống được xây bằng bê tông và đá. cửa kính và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, đồng thời kết hợp trực quan chất liệu thô của tòa nhà với thảm thực vật dày của sân trong. kết quả là một bầu không khí thư giãn, yên tĩnh, nơi cư dân có thể đi dạo trong công viên và thưởng thức hương vị của saigon ngay trong chính ngôi nhà của mình.
Nguồn bài